Flash Player mới nhất, chơi nông trại vui vẻ cực đã.

Go down

Flash Player mới nhất, chơi nông trại vui vẻ cực đã.

Post  Admin on Sun Jan 31, 2010 2:50 pm

Bạn muốn chơi game mini trên wed như Nông Trại Vui Vẻ, Nhà Hàng Vui Vẻ hay vào 1 trang xem phim nào đó mà bạn ko thấy gì chĩ nghe tiếng hay 1 màn hình đen thui với dòng chữ ghi cập nhật phiện bãn Flash player mới nhất... Bạn gặp khó khăn trong việc cập nhật các phiên bản, trước kia thôi bay giờ bạn chĩ cần tãi phiên bản phù hợp cho trình duyệt Wed cũa mình là có thể xem Phim chơi game mà ko gặp khó khăn rồi nha.
Link: http://www.download.com.vn/internet+email+tools/7644_adobe-flash-player-10-0-22-87.aspx?op=download
Những tính năng mới của Adobe Flash Player 10:

-Hiệu ứng 3D - Dễ dàng chuyển đổi và hiển thị bất kỳ Animate đối tượng thông qua không gian 3D trong khi giữ lại toàn bộ tương. Nhanh, nhẹ, và các hiệu ứng 3D làm cho di động mà trước đó đã được dành riêng cho người sử dụng chuyên môn, sẵn có cho tất cả mọi người. Phức tạp các hiệu ứng đơn giản với các API mở rộng là những gì bạn đã biết.
Các bộ lọc tuỳ chỉnh và hiệu ứng - Tạo các bộ lọc của riêng bạn xách tay, pha trộn chế độ, và điền vào bằng cách sử dụng phần mềm Adobe Pixel Bender, cùng một công nghệ được sử dụng cho nhiều Sau khi CS3 Tác dụng các bộ lọc. Shaders trong Flash Player được về 1KB và có thể được scripted và hoạt hình tại runtime.
-Bố cục văn bản nâng cao - mới, linh hoạt cao, bố trí văn bản động cơ, đồng hiện tại với TextField, cho phép đổi mới trong việc tạo ra văn bản mới bằng cách cung cấp kiểm soát thấp cấp quyền truy cập vào văn bản cung cấp từ phải sang trái và các văn bản bố trí theo chiều dọc, cộng thêm yếu tố hỗ trợ cho các typographic như ligatures.
-Tăng cường Vẽ API - Runtime vẽ được dễ dàng hơn và mạnh hơn với lại styleable tài sản, 3D API, và một phương pháp mới để vẽ hình dạng phức tạp mà không cần phải có mã số của dòng họ dòng.
-Hiệu suất cải thiện hình ảnh - Các ứng dụng và video sẽ chạy nhanh hơn với smoother và mở rộng việc sử dụng phần cứng tốc. Bằng cách di chuyển một số nhiệm vụ để xử lý hình ảnh video card, CPU là miễn phí để làm nhiều hơn nữa.

afro afro afro afro

Admin
Admin

Posts : 21
Join date : 2010-01-29

View user profile http://damquanghuy93.friendhood.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum