BkavPro 2009 không thể crack?????

Go down

BkavPro 2009 không thể crack?????

Post  Admin on Sun Jan 31, 2010 3:57 pm

Trên các diễn đàn tin học khác hiện nay có nhiều chủ đề nói về việc "hack" BkavPro. Tuy nhiên vấn đề đó đã được Bkav trả lời: "Bẻ khóa" phần mềm bản quyền BkavPro chỉ là thủ thuật làm giả (Bkis).
Gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho rằng, sử dụng công cụ được phát tán trên một số diễn đàn có thể bẻ khóa (crack) được phần mềm bản quyền BkavPro. Theo quảng cáo, sau khi crack, có thể đăng ký thông tin người sở hữu bản quyền giả một cách tùy ý, có thể cập nhật tự động các phiên bản mới.v.v.

Trung tâm An ninh mạng Bkis khẳng định đó chỉ là các thủ thuật làm giả, đánh lừa người sử dụng. Thậm chí, nếu tải về những công cụ nói trên, rất có thể người sử dụng còn bị sa vào bẫy của kẻ xấu, “tự tay” cài virus, mã độc hại lên chính máy tính của mình.

Theo tìm hiểu của Bkis, nhiều người sử dụng BkavPro và diệt được virus, nên có nhu cầu sử dụng phiên bản có bản quyền. Nhưng họ lại cứ nghĩ, việc mua BkavPro qua mạng là rất phức tạp, nên quay ra tìm kiếm các công cụ được cho là có thể “bẻ khóa” BkavPro. Nhưng thực ra, về bản chất không phải như vậy. BkavPro đã được thiết kế để chống lại mọi khả năng bẻ khóa, cụ thể như sau:

Thứ nhất, về việc có thể “đăng ký thông tin người sở hữu bản quyền giả một cách tùy ý”. Đây chỉ là việc đánh lừa người sử dụng trên máy tính của họ. Còn trên máy chủ của Bkav, các thông số bản quyền này là không hợp lệ. Chính vì thế người sử dụng sẽ nhận được thông báo “thông tin bản quyền không đúng”.

Thứ hai, có người nói rằng dùng một số công cụ còn có thể khiến BkavPro không hiện thông báo mời mua bản quyền nữa, cũng như có thể cập nhật phiên bản mới một cách tự động. Đây cũng chỉ là việc tạo cho người sử dụng cảm giác là có bản quyền. Thực ra, phiên bản này không có khả năng tự động cập nhật và cũng không có các tính năng cao cấp khác, vốn chỉ có ở bản BkavPro có bản quyền hợp lệ.

Ngoài ra, để bảo vệ khách hàng có bản quyền, mỗi khách hàng BkavPro có một mã số riêng được quản lý tập trung tại máy chủ của Bkav. Khi có một cuộc gọi tới Trung tâm chăm sóc khách hàng (Bkav Contact Center) hệ thống sẽ tự động hiển thị trên màn hình của nhân viên Bkav toàn bộ thông tin về khách hàng này và lịch sử hỗ trợ. Dựa vào đó, có thể phát hiện ngay những trường hợp giả mạo. Cơ chế này không chỉ để bảo vệ bản quyền phần mềm BkavPro, mà còn bảo vệ quyền lợi được hỗ trợ kỹ thuật của những khách hàng đã mua bản quyền.

Nhân việc này, Trung tâm An ninh mạng Bkis cũng khuyến cáo người sử dụng không nên tải về các công cụ nói trên. Vì trong thực tế, đã có nhiều trường hợp kẻ xấu lợi dụng các công cụ như vậy để phát tán virus, mã độc hại, biến máy tính của người sử dụng trở thành công cụ bị điều khiển bởi hacker. Từ đó tạo ra hệ thống botnet tấn công các website trên mạng.

Ai tìm được crack cho Bkav Pro 2009 thì post lên cho mọi người cùng biết nha! Rolling Eyes Rolling Eyes Rolling Eyes Rolling Eyes Rolling Eyes Rolling Eyes Rolling Eyes Rolling Eyes Rolling Eyes

Admin
Admin

Posts : 21
Join date : 2010-01-29

View user profile http://damquanghuy93.friendhood.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum